บริษัท จีซีโก ทราเวล แอนด์ ทัวร์อีเว้นท์ จำกัด

GCGO จริงใจ ให้คุณมากกว่า "การบริการ"

บริษัท จีซีโก ทราเวล แอนด์ ทัวร์อีเว้นท์ จำกัด
596/78 หมู่บ้าน อารียาทูบี ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
02-190-0822
จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
gcgotravel@hotmail.com
    
เปิดประสบการณ์ในมัลดีฟส์
เปิดประสบการณ์ในมัลดีฟส์

        ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งมัลดีฟส์ในรีสอร์ท Adaaran ทำให้พบประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติให้ความสดชื่นแก่ตัวคุณ ประตูสู่มัลดีฟส์พร้อมเปิดต้อนรับให้คุณได้สัมผัสหาดทราย สายลม และน้ำใส ที่คุณสามารถเล่นวินด์เซิร์ฟ โต้คลื่น แล่นเรือ หรือแม้กระทั่งกิจกรรมท้าทายอื่นๆ เช่น  กระโดดน้ำ เจ็ทสกี เป็นต้น ทั้งหมดนี้คุณสามารถเปิดประสบการณ์ได้ที่ Adaaran Club Rannalhi ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

         ลงไปแช่น้ำสิ การดำน้ำเป็นกิจกรรมยอดฮิตอย่างหนึ่งสำหรับผู้มาเยือนมัลดีฟส์ คุณจะได้เห็นสีสันแห่งท้องน้ำ เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย

        ออกสำรวจธรรมชาติ เกาะแห่งนี้มีสิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องไปเห็นให้และลองทำ นั่นคือ การตกปลาในช่วงเช้า และการดูโลมาในช่วงเย็น นอกจากนี้ช่วงระหว่างวันก็มีวิถีชีวิตของชาวบ้านบนเกาะให้ได้ศึกษา

        อาหารอันหลากหลาย อาหารมีทั้งแบบท้องถิ่น สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากลองชิม และอาหารแบบสากล ให้คุณได้อิ่มท้องอย่างเอร็ดอร่อย

        บริการเพื่อความผ่อนคลาย ลองให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ด้วยการสปาและนวด ปลดปล่อยความเครียดให้แก่ตัวเอง ทั้งหมดนี้คุณสามารถสัมผัสได้ที่เกาะสวรรค์ มัลดฟส์แห่งนี้